Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 18/01/2021 18:36

5 startup thắng giải Grab Ventures Ignite 2020 mùa 1

10:40 | 25/11/2020
Tối ngày 24/11, Grab ty le keo bong da đã phối hợp cùng Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức lễ trao giải Grab Venture Ignite 2020 mùa 1 cho các ý tưởng start up tham gia chương trình.

Grab Venture Ignite là chương trình tăng tốc khởi nghiệp dành cho các start-up giai đoạn đầu tại ty le keo bong da. 5 trong số 300 start-up đăng ký tham gia gồm có bePOS, Stringee, GoDee, Papaya và Vbee đã giành giải start-up xuất sắc nhất trong mùa 1 của giải với tổng giải thưởng lên đến 1 triệu USD. Các start-up đạt giải sẽ có cơ hội hợp tác với Grab, có cơ hội tiếp cận, tận dụng thị trường, công nghệ và chuyên môn của công ty công nghệ hàng đầu này.

Chia sẻ tại buổi hội thảo, bà Nguyễn Thái Hải Vân – Giám đốc điều hành Grab ty le keo bong da - chia sẻ: "Các start-up thường gặp nhiều trở ngại trong giai đoạn đầu, khi họ phải đối mặt với những khó khăn trong việc tối ưu hóa nguồn vốn, mở rộng quy mô hiệu quả hay chuyển đổi mô hình kinh doanh để thích ứng với một thị trường luôn vận động không ngừng và tăng trưởng nhanh chóng". Bà Nguyễn Thái Hải Vân khẳng định Grab Venture Ignite mùa 1 hướng đến tạo ra những tác động tích cực đối với hệ sinh thái khởi nghiệp của ty le keo bong da.

0342-khoi-nghiep

Ông Trần Duy Đông trao quà của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho 5 start-up đạt giải

Sau 7 tháng kể từ khi khởi động chương trình, từ hơn 300 đơn đăng ký tham dự từ 7 quốc gia và 10 lĩnh vực kinh doanh, ban tổ chức đã chọn ra 13 startup tiềm năng nhất để đồng hành xuyên suốt chương trình và trang bị cho họ kiến thức, kinh nghiệm thực tế để phát triển trong giai đoạn bình thường mới. Thông qua chương trình, các doanh nghiệp còn non trẻ có cơ hội tìm hiểu về cách gọi vốn và mở rộng quy mô kinh doanh, tiếp thị sản phẩm ra thị trường hiệu quả hơn và đảm bảo kinh doanh… Các doanh nghiệp cũng được tìm hiểu sâu hơn về tổng quan kinh tế vĩ mô của ty le keo bong da để từ đó vươn lên một cách mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19.

13 startup này tập trung vào các lĩnh vực đang phát triển như trí tuệ nhân tạo, công nghệ liên lạc, dịch vụ tài chính/fintech, công nghệ y tế, công nghệ bảo hiểm, dịch vụ hậu cần và công nghệ di chuyển chia sẻ,…

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Trần Duy Đông – Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư – cho biết: "Trong bối cảnh cả nước đang bước vào giai đoạn bình thường mới và nền kinh tế thế giới đang có sự chuyển dịch mới, đây chính là thời điểm quan trọng để ty le keo bong da trở thành trung tâm khởi nghiệp công nghệ của khu vực Đông Nam Á". Đồng thời, ông Đông cũng nhấn mạnh để đạt mục tiêu tạo ra 10 kỳ lân công nghệ vào năm 2030, Chính phủ cần có sự hợp tác mạnh mẽ hơn, sâu rộng hơn của các công ty công nghệ để giúp các start-up có thêm cơ hội kinh doanh và cùng phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp quốc gia.

tỉ-lệ-cược-bầu-cử-tổng-thống-mỹ,Thu Thủy

webmaps
Ty le bong daTỷ lệ bóng đáty le keo malaysiaTỷ lệ kèo malaysiaty le keo malaysiaty le keoty le keoTỷ lệ kèotruc tiep bong da keo nha caiTy le bong da