Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 24/02/2021 22:00

Chương trình “Tết gắn kết” của SABECO trao tặng 4,2 tỷ đồng cho công nhân khắp ty le keo bong da

15:50 | 18/01/2021
Ngày 18/1, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã công bố Chương trình “Tết gắn kết” - giai đoạn kế tiếp trong khuôn khổ chiến dịch “Lên cùng ty le keo bong da”. Chương trình có sự phối hợp của Tổng liên đoàn Lao động ty le keo bong da (VCGL) cùng chính quyền các địa phương và các đối tác để trao số tiền quyên góp được từ chương trình “Lên cùng ty le keo bong da” đến 4.200 công nhân ty le keo bong da bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19.

Ông Bennett Neo - Tổng giám đốc SABECO - cho biết: Chương trình “Tết gắn kết” tiếp tục khẳng định mục tiêu của dhiến dịch là tiếp sức hỗ trợ công nhân lao động ty le keo bong da bị ảnh hưởng bởi Covid-19 vượt qua khó khăn và giúp gia đình của họ đón một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc, ý nghĩa hơn. Đây cũng là hoạt động thay thế Chương trình Tết thường niên trước đây của SABECO là “Về nhà ăn Tết”.

Chương trình nhằm khẳng định cam kết phát triển bền vững 4Cs của SABECO, đặc biệt là 2 yếu tố Đất nước (Country) và Văn hóa (Culture): vừa đóng góp phần thúc đẩy sự phát triển cho nền kinh tế xã hội của Đất nước, vừa lan tỏa ý nghĩa của sự gắn kết, sum vầy trong dịp Tết cổ truyền là truyền thống của người dân ty le keo bong da.

Chương trình “Tết gắn kết” của SABECO trao tặng 4,2 tỷ đồng cho công nhân khắp ty le keo bong da
Đại diện SABECO trao biểu trưng số tiền 4,2 tỷ đồng đến Tổng liên đoàn Lao động ty le keo bong da để hỗ trợ công nhân ty le keo bong da bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Ông Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động ty le keo bong da - cho biết: Bên cạnh các gói hỗ trợ đang triển khai của Chính phủ và của Tổng liên đoàn Lao động ty le keo bong da, Chương trình “Tết gắn kết” là một trong những nỗ lực rất đáng trân trọng của doanh nghiệp đồng hành cùng Chính phủ và Công đoàn nhằm giảm thiểu những khó khăn đối với người lao động đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19 và thiên tai.

Theo ông Neo, thông qua việc phối hợp chặt chẽ với Tổng liên đoàn Lao động ty le keo bong da và dựa trên các tiêu chí đã được đề ra, chương trình “Tết gắn kết” có thể trao các khoản tiền hỗ trợ đến tận tay các công nhân lao động ty le keo bong da một cách minh bạch và nhanh chóng. Dự kiến chương trình trao hỗ trợ sẽ diễn ra trên khắp 28 tỉnh thành trên toàn quốc trước Tết Nguyên đán 2021.

Được biết, theo công bố của Tổng liên đoàn Lao động ty le keo bong da, tiêu chí chọn người thụ hưởng của chương trình gồm: Công nhân lao động đã làm việc tại các công ty trong tối thiểu 1 năm tính đến ngày 31/12/2020; người lao động có vợ/chồng /bố mẹ /con cái (đang sống chung) mắc bệnh hiểm nghèo hoặc bị tai nạn lao động và đang hưởng trợ cấp hàng tháng; người lao động đang làm việc cho doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19 (phá sản hoặc buộc phải sa thải nhân viên,…) và/hoặc người lao động hưởng mức lương tạm thời dưới 3 triệu/tháng....

Mai Ca

webmaps
kèo tỷ lệ bóng đáSoi kèo bóng đáTỷ lệ kèo malaysiaKèo bóng đá Malaysiaty le keo malaysia vs viet namty le keoty le keotỷ lệ kèo bóng đá hôm nayxem truc tiep bong da keo nha caiTỷ lệ bóng đá
ty le ca cuocty le keo nha caity le cuocty le keoTy le bong daTỷ lệ kèoSoi Kèo Bóng Đákeo nha caity le keo