Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 05/03/2021 06:36

Giải bóng đá Cup vi mạch ty le keo bong da lần thứ nhất

15:38 | 14/12/2020
Ngày 13/12/2020, tại Sân bóng Viettel Hà Nội đã diễn ra vòng chung kết giải bóng đá vi mạch ty le keo bong da – Khu vực phía Bắc. Đây là giải đấu đầu tiên của cộng đồng thiết kế và chế tạo vi mạch, công đoạn có giá trị cao nhất trong chuỗi sản xuất các linh kiện điện tử.
1845-20efe7c7833a72642b2b

Tham dự giải lần này có 8 đội, bao gồm các doanh nghiệp thiết kế vi mạch như Qorvo; CoAsia SEMI Vietnam, FPT LSI, Dolphin, Toshiba, Viettel IC, ETA. Ngoài ra có đội liên quân là đại diện cho các nhóm nghiên cứu hoặc trung tâm phát triển vi mạch từ Viện Ứng dụng Công nghệ (thuộc Bộ Khoa học Công nghệ) và trường đại học kỹ thuật hàng đầu như ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Công nghệ (thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội), ĐH Giao thông Vận tải, Học viện Kỹ thuật Quân sự.

Đại dịch viêm đường hô hấp cấp do Virus SARS-COVI2 gây ra dường như đã đảo lộn mọi kế hoạch và thậm chí định nghĩa lại chiến lược kinh doanh của hầu hết các ngành sản xuất. Dường như, bên cạnh những khó khăn chung lại ló dạng những niềm vui cho ngành vi mạch khi liên tiếp có những công ty lớn thăm dò hoặc quyết định kinh doanh lâu dài tại ty le keo bong da.

1929-a3d8c2f3a60e57500e1f

Ngay sau giải bóng đá vi mạch ty le keo bong da – Khu vực phía Bắc kết thúc sẽ diễn ra giải đấu tương tự ở khu vực phía nam. Tham dự giải bóng đá lần này cho thấy sự quyết tâm của các đội hướng tới sự đoàn kết, cùng nhau phát triển bền vững ngành vi mạch ty le keo bong da.

Không chỉ đơn giản gặp nhau để đá bóng, đây còn là cơ hội để những người làm vi mạch gặp nhau bàn bạc về kế hoạch cho năm 2021 mà nếu mọi thứ đúng như dự kiến thì sẽ có các hoạt động nâng cao năng lực của đội ngũ thiết kế thông qua chương trình công nghiệp hỗ trợ của Bộ Công Thương.

Giải bóng đã diễn ra thuận lợi, ghi nhiều bàn thắng và cúp vô địch năm nay thuộc về đội Toshiba, một tượng đài vi mạch thế giới và giờ tiếp tục giữ vững và phát triển tượng đài đó tại ty le keo bong da.

webmaps
Ty le bong daTỷ lệ bóng đáty le keo malaysiaKèo bóng đá Malaysiaty le keo malaysiaTỷ lệ kèo bóng đáty le keotỷ lệ kèo bóng đá hôm nayxem truc tiep bong da keo nha caiTy le bong da
ty le keo bong daty le keoxem keoty le keo bong daso keo nha caikèo nhà cái hôm naySoi kèoTy le bong daTỷ lệ kèo