Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 18/01/2021 23:58

Mở rộng danh mục sản phẩm, thiết bị đo lường RS PRO tại ty le keo bong da

17:36 | 25/11/2020
Ngày 25/11, RS Components - đối tác toàn cầu cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh cho các nhà cung cấp và khách hàng công nghiệp, vừa công bố mở rộng danh mục sản phẩm, thiết bị đo lường RS PRO tại ty le keo bong da.

Việc giới thiệu các sản phẩm mới hỗ trợ các công ty sản xuất quay lại hoạt động kinh doanh thường nhật nhờ cung cấp đa dạng các thiết bị điện tử và công nghiệp RS PRO có chất lượng với chi phí cạnh tranh.

0253-rs-components
Các sản phẩm RS PRO đều hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và chất lượng

Danh mục sản phẩm, thiết bị đo lường RS PRO bao gồm các sản phẩm và công nghệ được sử dụng bởi các kỹ sư, nhà khoa học, nhà quản lý trang thiết bị và chuyên gia bảo trì trong chế tạo, sản xuất, xây dựng, thí nghiệm và trong các điều kiện môi trường khác.

Ngoài ra, dòng sản phẩm RS PRO được thêm mới gồm có hơn 65.000 sản phẩm từ tự động hóa đến thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) chất lượng cao với chi phí hợp lý. Các dịch vụ khác trong phạm vi sản xuất và sản phẩm điện tử của RS PRO bao gồm tự động hóa và điều khiển, điện, điện tử, công cụ và vật tư tiêu hao.

Được tin dùng bởi hơn 350.000 khách hàng từ châu Mỹ, châu Âu, Trung Đông, châu Phi (EMEA) và châu Á - Thái Bình Dương, các sản phẩm RS PRO giúp tiết kiệm chi phí trung bình khoảng 30% so với các thương hiệu trong cùng ngành và đi kèm với chương trình bảo hành 3 năm (đối với sản phẩm không thuộc loại vật tư tiêu hao).

Để đảm bảo chất lượng và hiệu suất, tất cả các sản phẩm RS PRO đều trải qua quá trình kiểm tra và thử nghiệm nghiêm ngặt bởi các kỹ sư hàng đầu với sự tuân thủ chuẩn mực các tiêu chuẩn quốc tế. Dấu chứng nhận RS PRO đảm bảo với các khách hàng là công ty sản xuất và người tiêu dùng về tiêu chuẩn về chất lượng và độ bền mà họ hoàn toàn có thể tin tưởng.

Các doanh nghiệp ngày nay phải đối mặt với áp lực đáng kể trong việc cải thiện hiệu suất làm việc, duy trì chất lượng sản xuất, đồng thời phải tối ưu chi phí. Sự đa dạng trong lựa chọn các sản phẩm RS PRO sẽ mang lại hiệu quả về chi phí giúp đơn giản hóa quy trình mua hàng và giảm chi phí hoạt động.

Ông Đinh Trường Anh Hào - Giám đốc Phát triển Kinh doanh, RS Components ty le keo bong da chia sẻ: RS PRO tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm dựa trên nhu cầu của khách hàng. Sự đa dạng này mang đến cho khách hàng công nghiệp sự lựa chọn mang tính quyết định với sản phẩm đã được kiểm chứng, đồng thời giúp các doanh nghiệp giảm chi phí cho vật tư, thiết bị mà không phải bỏ qua các tiêu chí về tiêu chuẩn chất lượng cao.

Tất cả các sản phẩm RS PRO đều có chứng nhận “RS PRO Seal of Approval” hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và chất lượng. Danh mục sản phẩm RS PRO mở rộng, bao gồm các dòng sản phẩm, thiết bị đo lường cải tiến, hiện đã có mặt tại ty le keo bong da thông qua nền tảng thương mại điện tử của RS. RS hiện phục vụ các nhà sản xuất và khách hàng công nghiệp tại ty le keo bong da thông qua đội ngũ chuyên gia bán hàng, dịch vụ khách hàng và tìm nguồn cung ứng tận tâm...

Quỳnh Nga

webmaps
Ty le bong daTỷ lệ bóng đáty le keo malaysiaTỷ lệ kèo malaysiaty le keo malaysiaty le keoty le keoTỷ lệ kèotruc tiep bong da keo nha caiTy le bong da