Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 05/03/2021 11:05

Nu Skin ty le keo bong da tài trợ 460 triệu đồng “Hướng về miền Trung”

15:01 | 17/01/2021
Nu Skin ty le keo bong da trở thành khách mời danh dự tại lễ phát động chương trình “Hướng về miền Trung” - "Our Hearts to Central Vietnam" do quỹ VinaCapital Foundation (VCF) tổ chức tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.
Nu Skin ty le keo bong da cùng nhà phân phối đã chung tay tài trợ số tiền 460.000.000 đồng cho chương trình
Nu Skin ty le keo bong da cùng nhà phân phối đã chung tay tài trợ số tiền 460.000.000 đồng cho chương trình

Với chiến dịch ý nghĩa này, không chỉ tham gia với tư cách khách mời, Nu Skin ty le keo bong da cùng nhà phân phối đã chung tay tài trợ số tiền 460.000.000 đồng cho chương trình nhằm hỗ trợ người dân miền Trung chăm sóc sức khỏe, khắc phục hậu quả, xây dựng lại cuộc sống sau bão lũ.

“Hướng về miền Trung” là chiến dịch của VinaCapital Foundation thực hiện nhằm gây quỹ hỗ trợ cho người dân miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề của bão lũ. Trong giai đoạn 1 của chiến dịch được tổ chức vào cuối năm 2020, số tiền quyên góp được dùng để trang bị các gói hàng cứu trợ khẩn cấp bao gồm nhu yếu phẩm, thuốc men, nước, thực phẩm, sữa... cho người dân 5 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam.

“Hướng về miền Trung” là chiến dịch do VinaCapital Foundation thực hiện
“Hướng về miền Trung” là chiến dịch do VinaCapital Foundation thực hiện

Tiếp tục hành trình nhân ái, chương trình “Hướng về miền Trung”được thực hiện tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Đây là địa phương bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi bão số 9, lũ lụt, sạt lở đất, nhiều ngôi nhà bị cuốn trôi cùng với thiệt hại về người. Ngoài ra, trang thiết bị y tế cũng bị hư hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng giám định sức khỏe và điều trị tại các cơ sở y tế của địa phương. Đến với người dân huyện Nam Trà My, VinaCapital Foundation sẽ hỗ trợ để giúp địa phương này vượt qua những khó khăn hiện nay; đồng thời cung cấp thiết bị và vật tư y tế cho các cơ sở y tế cũng như khám sàng lọc cho khoảng 3000 – 4000 người dân ngay tại sự kiện.

Nu Skin ty le keo bong da tài trợ 460 triệu đồng “Hướng về miền Trung”

Gần 8 năm có mặt trên thị trường ty le keo bong da, Nu Skin không chỉ mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn mà còn luôn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng. Riêng với việc tài trợ cho chương trình Tim từ năm 2013, Nu Skin ty le keo bong da đã đóng góp cho Tổ Chức Đông Tây Hội Ngộ và Chương trình Nhịp Tim ty le keo bong da 17,1 tỉ đồng, mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho hơn 460 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.

Trước đó, vào tháng 3/2020, thông qua "Nhịp tim ty le keo bong da", Nu Skin đã tài trợ trang thiết bị y tế với tổng trị giá hơn 2,32 tỷ đồngvà 60.000 khẩu trang y tế cho Bệnh Viện Nhi Đồng 2 nhằm hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch.

Việc đóng góp cho chiến dịch “Hướng về miền Trung” một lần nữa khẳng định trách nhiệm xã hội của Nu Skin ty le keo bong da.
Việc đóng góp cho chiến dịch “Hướng về miền Trung” một lần nữa khẳng định trách nhiệm xã hội của Nu Skin ty le keo bong da

Việc đóng góp cho chiến dịch “Hướng về miền Trung” một lần nữa khẳng định trách nhiệm xã hội của Nu Skin ty le keo bong da. Công ty luôn mong muốn góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của người Việt thông qua việc tài trợ cho các dự án vì cộng đồng ý nghĩa. Đây cũng chính là sự cam kết chặt chẽ của công ty khi hoạt động tại thị trường ty le keo bong da.

Duy Anh

webmaps
Ty le bong daTỷ lệ bóng đáTỷ lệ kèo trực tuyếnTỷ lệ kèo malaysia1 gom ty le keo malaysiaTỷ lệ kèoty le keotỷ lệ kèo trực tiếpXem Bóng Đá Trực TuyếnTy le bong da
ty le cuocty le ca cuocty le keokeo bong daTy le bong daTy le bong dasoi kèo nhà cáiSoi kèoSoi Kèo Bóng Đá