Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 06/03/2021 02:46

Sinh viên ty le keo bong da sẽ được đào tạo chuyên sâu về điện toán đám mây

15:13 | 02/12/2020
Đại học RMIT và Học viện AWS thuộc Tập đoàn Amazon sẽ đem đến các môn học tiên tiến nhất về điện toán đám mây trong khuôn khổ quan hệ hợp tác mới giữa hai bên để tổ chức đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này cho sinh viên ty le keo bong da.

Theo đó, Trường đại học RMIT và Học viện AWS (Amazon Web Services) sẽ hợp tác giảng dạy bốn môn học mới về điện toán đâm mây trong chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin. Các môn học này dự kiến sẽ ra mắt ở cơ sở Nam Sài Gòn RMIT từ học kỳ 2 năm 2021 và đưa vào giảng dạy trong chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin ở cơ sở Hà Nội từ học kỳ kế tiếp.

Học viện AWS sẽ cung cấp giáo trình cho tất cả các môn học về những công cụ đám mây mới nhất, cũng như cách vận hành nền tảng đám mây AWS. Nền tảng này hiện đang được hàng triệu khách hàng sử dụng, gồm các doanh nghiệp lớn, công ty khởi nghiệp và các cơ quan chính phủ trên toàn cầu.

Nội dung giảng dạy sẽ đi từ kiến thức cơ bản đến kiến thức trung cấp về phát triển, kiến trúc và vận hành đám mây. Sinh viên hoàn thành các khóa học này sẽ nắm vững kiến thức về cách phát triển ứng dụng trong môi trường đám mây, cách thiết kế và đánh giá các giải pháp đám mây để hỗ trợ hoạt động kinh doanh cụ thể, triển khai và khắc phục sự cố cho các giải pháp đám mây.

Sinh viên ty le keo bong da sẽ được đào tạo chuyên sâu về điện toán đám mây
Sinh viên ty le keo bong da tại Trường đại học RMIT sẽ được đào tạo chuyên sâu về điện toán đám mây

Sau khi hoàn thành các khóa học của Học viện AWS, sinh viên RMIT sẽ được trang bị tốt hơn khi tham gia các kỳ thi lấy các chứng chỉ AWS chuyên nghiệp như Nhà phát triển được chứng nhận AWS - cấp độ hội viên và Quản trị viên vận hành hệ thống được chứng nhận AWS - cấp độ hội viên.

Giáo sư Julia Gaimster - Trưởng khoa Khoa học và Công nghệ Đại học RMIT - cho biết, việc mở rộng chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin từ các môn học mới về điện toán đám mây đều nằm trong kế hoạch hỗ trợ xây dựng thế hệ tài năng công nghệ thông tin mới nhằm đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của kinh tế ty le keo bong da.

Công nghệ đám mây đang tiếp tục thay đổi toàn diện các tổ chức trên khắp thế giới, kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự với kỹ năng phù hợp càng tăng cao. Theo nền tảng đào tạo LinkedIn Learning, điện toán đám mây là kỹ năng cứng được săn đón thứ hai trong năm 2020, sau blockchain. Riêng báo cáo của Research and Markets cho thấy, quy mô thị trường dịch vụ điện toán đám mây ở ty le keo bong da được dự báo tăng trưởng từ 165 triệu USD năm 2018 và sẽ tăng lên 291 triệu USD vào năm 2024.

Thế Vĩnh

webmaps
kèo tỷ lệ bóng đáTỷ lệ bóng đáTỷ lệ kèo trực tuyếnkèo bóng đá malaysia việt nam1 gom ty le keo malaysiaty le keoty le keotỷ lệ kèo trực tiếpxem truc tiep bong da keo nha caiTy le bong da
ty le keoty le keo bong daty le keo bong dakeo bong daty le keoty le keo nha caiTỷ lệ kèokeo nha caiso keo nha cai