Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 18/01/2021 13:11

Toyota ty le keo bong da chung sức nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

19:02 | 25/11/2020
Công ty Ô tô Toyota ty le keo bong da vừa phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao học bổng kỹ thuật Toyota cho sinh viên các trường đại học ngành kỹ thuật và học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc ty le keo bong da năm 2020.

Đây là hai chương trình thường niên của Toyota ty le keo bong da trong lĩnh vực giáo dục đào tạo nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh, sinh viên, từ đó góp phần vào sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của đất nước.

5414-1
Toyota ty le keo bong da duy trì và tiếp tục triển khai các chương trình hỗ trợ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Chương trình học bổng kỹ thuật được Toyota ty le keo bong da triển khai từ năm 1997 hướng tới mục tiêu phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp ty le keo bong da. Năm nay, Toyota tiến hành trao tặng 115 suất học bổng với tổng giá trị 690 triệu đồng cho các sinh viên xuất sắc chuyên ngành ô tô, cơ khí, kỹ thuật và môi trường của 16 trường đại học trên cả nước. Sau 24 năm triển khai, chương trình đã trao tặng tổng số gần 2.500 suất học bổng, trong đó, một số sinh viên nhận học bổng đã gia nhập gia đình Toyota và có những đóng góp đáng kể cho công ty.

Còn chương trình học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc ty le keo bong da 2020 được Toyota triển khai từ năm 2009 nhằm phát triển nguồn nhân lực cho nền âm nhạc nói riêng và văn hóa ty le keo bong da nói chung. Năm nay, chương trình tiếp tục trao tặng 85 suất học bổng với tổng giá trị 510 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc của 5 trường đào tạo âm nhạc: Học viện Âm nhạc Quốc gia ty le keo bong da, Học viện Âm nhạc Huế, Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc và Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc. Ngoài ra, công ty trao tặng một số nhạc cụ cho các khoa âm nhạc truyền thống của các trường.

Trải qua 11 năm triển khai, Toyota ty le keo bong da đã trao hơn 900 suất học bổng và tạo điều kiện cho các em có cơ hội tập luyện và biểu diễn cùng những dàn nhạc chuyên nghiệp tại các chương trình âm nhạc lớn của Toyota.

Mặc dù 2020 là một năm khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Toyota ty le keo bong da vẫn nỗ lực duy trì các hoạt động xã hội thường niên trên 4 lĩnh vực: An toàn giao thông, Giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Văn hóa – xã hội. Qua những chương trình ý nghĩa này, Toyota mong muốn góp phần nuôi dưỡng một thế hệ trẻ tài năng và nhiệt huyết, từ đó nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ty le keo bong da và đóng góp tích cực vào sự phát triển thịnh vượng của đất nước.

Hoa Quỳnh

webmaps
xem tỷ lệ bóng đáTỷ lệ bóng đáTỷ lệ kèo trực tuyếnKèo bóng đá Malaysia1 gom ty le keo malaysiaty le keoty le keotỷ lệ kèo trực tiếpXem Bóng Đá Trực TuyếnTy le bong da
ty le bong dakeo bong daty le ca cuockeo bong daSoi kèoti le keo nha caiti le keo nha caikèo nhà cái hôm naykeo nha cai