KINH NGHIỆM KINH DOANH

Không Lo Lỗ Vốn Với Công Thức Tính Giá Bán Quần Áo Chuẩn Nhất

Written by mardithirdtuesda
Không Lo Lỗ Vốn Với Công Thức Tính Giá Bán Quần Áo Chuẩn Nhất
5 (100%) 1 vote

Khi bắt đầu buôn bán các mặt hàng đặc biệt với áo quần, bạn phải lo toan với rất nhiều chi phí. Bạn không biết đâu mới là công thức tính giá bán quần áo chuẩn nhất để tham khảo? Vậy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Công Thức Tính Giá Bán Quần Áo Đơn Giản

Để lợi nhuận hằng tháng tăng lên mà không lo cảnh hòa vốn hay lỗ vốn hằng tháng. Điều bạn cần chính là một công thức tính giá bán quần áo đơn giản dễ nhớ. Công thức tính giá bán lẻ của sản phẩm sẽ được tính như sau:

Giá bán lẻ = [(chi phí cho sản phẩm) / (100 – % tăng giá)] x 100

Từ công thức tính giá này, bạn có thể áp dụng cho tất cả các mặt hàng của bạn. Tuy nhiên giá cả luôn biến động để có thể cạnh tranh với nhiều đối thủ. Vì vậy bạn cần có những chiến lược đặt gián bán phù hợp.

Những Cách Đặt Giá Quần Áo Đem Lại Lợi Nhuận Cao

Làm Nổi Bật Giá Bán Quần Áo

Với cách làm nổi bật giá bán của quần áo, bạn có thể lựa chọn những mức giá phù hợp nhất. Thông thường bạn sẽ thông báo cho khách hàng một bảng giá cụ thể hoặc những chương trình giảm giá với ưu đãi cực lớn. Những điều này sẽ kích thích sự tò mò cũng như khơi dậy sự quan tâm từ phía khách hàng.

cach-tinh-gia-ban-quan-ao-1

Bạn hãy chọn những mức giá mà đa phần các khách hàng đều có thể chấp nhận. Bởi đa phần họ sẽ sẵn sàng mua ngay sản phẩm đó mà không cần đắn đo suy nghĩ như mức giá khác. Phương pháo này làm giá đặc biệt nổi bật và rất phù hợp để bạn áp dụng cho việc kinh doanh quần áo của bạn. Từ đây những vị khách khi đi ngang qua cửa hàng đều dễ bị thu hút bởi những sản phẩm bên trong.

Hiển Thị Giá Bán Quần Áo Một Phần

Cách đặt giá sản phẩm bằng cách hiển thị giá một phần được xem là công thức hay ho được áp dụng rộng rãi. Nếu bạn đang kinh doanh quần áo và có cho mình một website để bán hàng online. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng chiến lược này cho các sản phẩm của mình.

cach-tinh-gia-ban-quan-ao-2

Thay vì hiển thị giá của sản phẩm, bạn có thể để giá tiền vận chuyển, tiền đóng gói,… với mức giá “siêu hời”. Cuối cùng đến bước thanh toán sẽ có rất ít người từ bỏ đơn hàng. Họ sẽ chấp nhận mức giá cao hơn ban đầu đôi chút vì đã dành thời gian để mua hàng. Hay trên các bài viết, nếu như bình thường bạn luôn để mức giá cho sản phẩm. Thì nay bạn có thể áo dụng cách làm này với việc hiển thị giá bị che một phần. Ví dụ như 1xx, 2xx,… để tạo sự tò mò từ phía khách hàng.

Đặt Giá Mồi Nhử Cho Quần Áo

Đặt giá mồi nhử là cách tính giá bán quần áo luôn đem đến hiệu quả trên cả mong đợi. Cách làm này thông thường sẽ áp dụng cho việc bán hàng trực tiếp hay trên các website. Bạn có thể tận dụng cho cửa hàng của mình bawngd cách sắp xếp các sản phẩm có cùng loại ở gần nhau.

cach-tinh-gia-ban-quan-ao-3

Lấy ví dụ như khi bạn muốn bán thật nhiều các sản phẩm có mức giá là 300.000 nghìn đồng. Bạn nên đặt sản phẩm này ở giữa hai sản phẩm cũng loại với mức giá khác nhau. Một loại có giá 150.000 nghìn đồng và một loại có giá 500.000 nghìn đồng. Đa phần các khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm có mức giá trung bình là 300.000. Bởi khách hàng thường có tâm lý è dè trước những sản phẩm có giá quá rẻ vì sợ chất lượng kém. Hoặc giá quá cao vì sản phẩm cao cấp và thu nhập không đủ để chi trả. Vì vậy mà lựa chọn cuối cùng luôn là các sản phầm tầm trung.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn đã nắm bắt được công thức tính giá bán quần áo phù hợp. Với cách làm này bạn sẽ nhanh chóng kiếm được thu nhập cao từ việc kinh doanh của mình

About the author

mardithirdtuesda

Leave a Comment